Giới Thiệu

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Thương Mại Cao Minh Phát thành lập năm 2008 là đơn vị chuyên  kinh doanh các loại vật tư : Phụ kiện ren mã kẽm: hiệu DZ, Bông lúa ; Phụ kiện thép hàn : SCH20, SCH40, SCH80; Mặt bích tiêu chuẩn Jic 10k, Ansi, BS  10k; Van( Van mặt bích, van 1 chiều, van 2 chiều, van ren các loại , van bướm Hàn Quốc hiệu SW,  van cứu hỏa .v.v); Khớp nối cao su;  Công tắc áp suất( Danfoc, Hàn Quốc) ; Đồng hồ áp xuất,  . v.v chuyên dùng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), cấp thoát nước, hệ thống đóng tàu, điện lạnh. v.v.

Tất cả các sản phẩm của Công ty chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nước như:  Pháp, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaixia, Ấn độ, Trung Quốc v.v.có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng.

Trong những năm qua Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển nâng cao trình độ kỹ thuật, chất lượng phục vụ để mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Đến với  Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về hàng hóa, giá cả phù hợp , chất lượng tốt nhất,  hình thức thanh toán  linh hoạt.

Thay mặt Công ty TNHH TM Cao Minh Phát tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục lựa chọn sản phẩm của Công ty  

                     Trân trọng kính chào!